ขอคำแนะนำเป็นความรู้จากแม่ๆค่ะ

#ท้องแรกคะ ช่วงแรกเพิ่งคลอดแม่ๆแพมเพิสของยี่ห้ออะไรกับลูกกันบ้างคะ นมผงแรกเกิดให้ลูกทานของอะไรกัน…. และแพมเพิสผ้าอ้อม ดีหรือไม่ดีอย่างไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่แม่ทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้มามี่โปะโกะห่อสีทอง รุ่นนิวบอนค่ะ นมเราให้กินของnan haในช่วงแรกที่น้ำนมยังไม่มา ส่วนแพมเพิสผ้าอ้อมเราไม่ใช้ค่ะ ใช้แพมเพิสล้วนเพราะไม่มีเวลาซัก