ของดิบ ตั้งครรภ์อยู่นานๆครั้งสามารถทานใด้มั้ยค้ะ หรือว่าใม่ใด้เลย

#ท้องแรกคะ ช่วงนี้รู้สึกแต่ว่าอยากกินของดิบมากเลยน้ะ ตับหรือเนื้อวัว พวกนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่ห้ามกินเพราะกลัวของดิบมีพยาธิ หรือเชื้อโรคอาจเป็นอันตรายกับน้องได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า แต่ตอนท้องนี่อยากกินมากๆ พยายามห้ามใจ😢😂