31มกราคม ยังเงียบฉี่อยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ต้องทำยังไงถึงจะคลอดคะพี่ๆ

12 ตอบกลับ

กำหนดคลอด31มกราเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกถ้าภายใน3-4วันนี้ยังไม่คลอดวันอังคารต้องไปกระตุ้นปากมดลูกค่ะ มีแต่อาการท้องแข็งเป็นระยะๆ แต่ไม่เจ็บท้องคลอดจริงสักที ท้องลูกคนที่4แล้วมาช้ากว่าตอนคลอดพี่ๆชาย3คนอีก ลูกสาวคนเล็กค่ะ

เงียบเหมือนกันคะแม่อีกไม่กี่วันเองเงียบมากมีแต่ท้องปั้นเจ็บเตือนก้หายไปไม่เจ็บจริงๆสักทีคะแม่

บ้านนี้ก้ยังเงียบเหมือนกันคะกำเนิด31 . ม ค นี้ยังไม่วี่แววเลย

29มค.ก็เงียบมากเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ครบ 40 สัปดาห์ ก็เงียบค่ะ😂 30 นี้ไม่ออกโดนผ่าแน่ๆ

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้40สัปดาห์ เงียบกริบเหมือนกัน😅

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้เกินกำหนดมา2วันแร้วคะ 29ผ่าคชอดแร้ว😂

39+4 บ้านนี้ หมอนัด 29 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง2 31 มกรา ก็ยังเงียบค่ะ แม่จะไม่ไหวแล้ว