มดลูกบีบตัว ลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกว่ามดลูกบีบตัวค่ะ แต่ไม่ถึงกับบีบแรงจนทนไม่ไหว ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่แน่ใจว่าบีบตัวแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

มดลูกบีบตัว ลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ บีบถี่ใกล้กันขนาดนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว เราอาการแบบนี้ปวดถี่ทุกๆ5นาที ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด5cm สู้ๆนะคะแม่

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เป็นไงบ้างคะแม่

9mo ago

ตอนนี้ยังบีบอยู่เลยค่ะ เมื่อวันที่27/12/66 โดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ วันนี้เข้าสู่วันที่3แล้วก็ยังมีมูกเลือดค่ะ มดลูกบีบตัวแค่1นาทีก็หายค่ะ 10-15นาทีผ่านไปถึงจะบีบใหม่ค่ะ ทรมานมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่ามูกเลือดที่ออกคือปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้นรึป่าวค่ะ