รกแก่ น้ำคว่ำน้อยอันตรายไหมคะ

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกว่ารกแก่ น้ำคว่ำก็เริ่มน้อยแล้ว เคลียดมากเลยคะ กำหนดคลอด 29 นี้แล้ว แต่ตัวเล็กยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย 😓😓😓

3 ตอบกลับ

นัดหมอให้ผ่าคลอดเลยค่ะ

11mo ago

ใจหนูอยากคลอดเองคะ แต่ถ้าเกินแล้วคงต้องผ่า กลัวลูกเป็นอันตรายคะ ไม่อยากปล่อยไว้นาน หมอนัดอีกทีวันที่ 31