จากวันที่ตรวจ ถ้าอยากให้แน่ใจ ลองเว้นระยะไปสัก 5 วันหรือสักอาทิตย์นึงดูค่ะ แต่แบบนี้ น่าจะท้องแล้วนะคะ รอดูประจำเดือนก็ได้ค่ะ หรือถ้าร้อนใจ หาหมอเจาะเลือดเช็คดูเลยจ้า ของบ้านนี้ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน เห็นประจำเดือนไม่มาก็ไม่เอะใจ เพราะประจำเดือนมาไม่เคยตรง เลยเว้นไว้ แล้ว ตรวจใหม่ แดงเข้มสองขีดเลยค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอก 2 เดือน แล้ว ที่ท้อง ตะลึงไปเบย ของเค้าเค้าตรวจกับที่ตรวจแบบนี้

11mo ago

ค่าาา

ตรวจรอบ2ขึ้น1ขีด ตรวจรอบเเรกขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจรอบเเรกไม่ได้ถ่ายรูป คุณเเม่งงเลยค่ะ

11mo ago

คุณเเม่ซื้อทั่งเเบบหยดเเบบจุ่มรอสิ้นเดือนจะตรวจอีกรอบ✌️✌️

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ ตอนนี้คลอดได้จะเข้า3เดือนแล้ว🤣

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางแบบในรูปเลยค่ะ

11mo ago

ท้องค่ะ มันจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

แดงขนาดนี้ไปฝากท้องเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥹

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ