สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ท้องได้34week มีเลือดออกทางช่องคลอด มีอาการท้องแข็ง หรือลูกโก่งตัวบ่อย แม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ไปรพเลยค่ะปอดน้องยังไม่พร้อมออกมา

แม่ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ