แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ รวมของใช้จำเป็นประมาณกี่บาทค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบ และไม่ได้ซื้อเยอะ หมดไปแล้วค่ะ4,000 บาท 😂 มีที่เกี่ยวกับแม่ด้วยนะคะ เช่นผ้าอนามัยหลังคลอด เสื้อใน กางเกงในคนท้อง น้ำยา และยาต่างๆคาดว่างบน่าจะเพิ่มอีก4-5พันบาท หรืออาจจะเกิน ค่ะ ตีง่ายๆ 10,000 ถ้าแม่ไม่ได้ซื้อของห้างก็จะถูกลงกว่านี้หลายเท่าตัวค่ะ แต่ถ้าในช้อปในห้าง หรือแม้แต่Fมาจากเพจต่างๆเหมือนถูกแต่ก็ไม่ถูกค่ะ😂 ทางที่ดี ไม่ควรซื้อทีเดียวค่ะ ต้องทยอยไปเรื่อยๆจะดีค่ะ 🥰

แนะนำคุณแม่ที่ไม่ซีเรียสของมือ2และไม่ค่อยมีบัตเจทแนะนำให้หาตามเพจของใช้เด็กและคุณแม่มือสองดูค่ะบางโพสใหม่ๆทั้งนั้นเลยค่ะ❤️ ของของลูกที่ใช้แค่ช่วงแรกๆก็คุ้มนะคะราคาดีๆสภาพดีๆเยอะค่ะ☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ มีเสื้อผ้าของพี่สาวตัวเดิมที่พอใส่ได้ ไม่ซื้อเยอะค่ะเพราะน้องโตเร็วค่ะแม่😁😁บ้านนี้ได้ลูกชาย #คุณแม่ลูกสอง

ทางนี้หมดไป4,000 เน้นของจำเป็นที่สุด เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะนะคะแม่ เพราะเด็กโตเร็วมาก

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องถยอยซื้อไม่สามารถซื้อที่เดียวทุกอย่างได้จ้า✌️

เราซื้อทีเดียวตอนท้องได้6-7เดือนค่ะ งบ30,000 พอหลังคลอดก็ซื้อเพิ่มเรื่อยๆ