สอยถามค่ะ แม่ๆเริ่มอัลตร้าซาวกันตอนกี่วีคบ้างคะ ถึงจะเจอน้องชัวร์ๆ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ครั้งแรกตรวจเจอ 2ขีด ยังไม่ชัวร์ ไปซื้อมาอีกอัน ขึ้น2ขีดเข้ม ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนั้นหมอบอกว่า 5วีค ท้องในมดลูกชัวร์ แต่เจอแค่จุดเล็กๆ คือเล็กมากก หมอนัดไปอีก 2อาทิตย์ 7วีคพอดี เจอหัวใจน้องเต้นตุ๊บๆเลยค่ะ หมอให้ยาโฟลิค ยากันแท้ง กลับบ้านค่ะ🥰👶🏻

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วคะไปฝากครรภ์หรือยังบางทีทารกยังเล็กอยู่อายุครรภ์น้อย จะเห็นได้ยากนิดนึงค่ะ

11mo ago

พึ่งตรวจเองค่ะ น่าจะครบเดือนพอดีค่า 😊

หมอบอกว่าให้เราซาวด์ตอน14สัปดาห์ขึ้นไปค่ะคือซาวด์ตอน17สัปดาห์ก็เห็นน้องเป็นตัวแล้ว😄

บ้านนี้เจอ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอน 8 วีค 3 วันค่ะ

ซาวหน้าท้องเจอเด็ก+เสียงหัวใจ6วิคคัะ

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง