เเม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องเเข็งในช่วงไตรมาสเเรกบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก ถ้าบ่อยไว้นานๆจะเกิดอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเส้นยึดคะจะเจ็บแปบ1แล้วก็หายแต่ใม่ใด้เป็นทุกวันคะนานๆจะเป็นที1

ลุกเร็ว ยืนเร็ว หรือ เดินนาน ยืนนานรึป่าวคะถึงเป็น

12mo ago

ควรไปหาหมอนะคะ เพราะไตรมาสแรกเป็นไปได้ยากถ้าไม่มีแรงจูงใจให้เป็นคะ ไปตรวจก้อดีคะ ปลอดภัยไว้ก่อน