อายุ 27 ปี แต่คุณหมอให้เจาะถุงน้ำคร่ำ เกิดความผิดปกติอะไรไม่คะ การเจาะถุงน้ำคร่ำน่ากลัวหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เกิดความผิดปกติค่ะเเม่ การเจาะน้ำคร่ำเป็นการตรวจดูโครโมโซมของเด็กค่ะ ไม่อันตรายไม่น่ากลัวค่ะเเม่❤️

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️?