น้ำคาวปลาหรือประจำเดือน

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลูกได้2เดือนค่ะ น้ำคาวปลา เดือนกว่าถึงหมด สักพักประจำเดือนมาเมื่อวันที่11 เป็น5วันค่ะพอหาย สักพักอีกมีน้ำสีน้ำตาลไหลมา โจ้กนึง เอาทิชชู่เช็ด กลิ่นอะไรนะ เลยเอามาดม มีกลิ่นเหม็นมากค่ะ มีอาการคันภายนอกร่วมด้วยค่ะ (ปัจจุบันกินยาไทรอยด์ด้วยค่ะ) คือมีพี่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ หนูก็สงสัยว่า มันคือน้ำคาวปลา ตกค้าง จนเกิดกลิ่นได้ไหม หรือ ประจำเดือนตกค้างกันแน่ ขอบคุณค่ะ (การตรวจหลังคลอด หมอนัด ศุกร์ก่อนๆประจำเดือนมาเลยไม่ได้ตรวจ ศุกร์ที่2 ยังหายไม่สนิท ศุกร์ที่3 หมอไม่อยู่ออกตรวจตามบ้านค่ะ หมออนามัยค่ะ ศุกร์จะถึงนี้ หมอไม่รู้จะอยุ่ไหมด้วยค่ะ ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่น มีอาการคัน แนะนำไปหาหมอเพื่อตรวจคะ อาจเป็นอย่างอื่นแทน