อยากรู้ว่าอันตรายมั้ย ต้องพาไปหาหมอ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกเราก็แบบนี้ค่ะบางวันแต่ปกติ ไม่ซึม หัวเราะ อ้อแอ้ กินนมปกติแถมตัวจ้ำม่ำขึ้นมาด้วย

ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็พาหาหมอเลยค่ะ

ตัวลาย เขาว่าเด็กจะจ้ำม้ำค่ะ

ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ