ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเหม็นตัวเองตลอดเลยเขามีแต่เหม็นสามีแค่ฉี่ล้างสะอาดก็ยังเหม็นอาบน้ำแล้วก็ยังรู้สึก กลิ่นคาวๆยังไงไม่รู้ทั้งๆที่ไม่เป็นอะไร

2 ตอบกลับ

ตกขาว ทำให้เหม้น บ้านนี้ตกขาวมาคือเยอะ ละบ่อยอาบน้ำไปแปปๆตกขาวก็มาอีกเรื่อยๆ

ตั้งแต่ท้องจิ๊ก็เหม็นยังไงม่รู้ไม่ได้ลามกนะค่ะแต่ไม่เคยเป็น🥲🥲🥲