แม่ๆบ้านไหนท้องจะ8เดือน แต่ยังนั่งรถ มอเตอร์ไซค์อยู่มั้ยคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

26 ตอบกลับ

หนูก้8เดือนคะ ขับทุกวัน แถมขับรถกู้ภัยกับแฟน😂😆😁ความเร็วไม่ต้องพูดถึง... ไม่ได้เป็นอะไรคะแม่แต่นั่งซ้อนนานๆน้องอาจจะเตะแล้วทำให้คุณแม่จุกได้เหมือนแม่บ้านนี้😂😂

เรา 7เดือนกับ 1สัปดา 3วัน นั่งมอไซต์ทุกวัน แต่แฟนจะคอยระวังหลุมให้แล้วเราก็เอามือพยุงท้องไว้ ไม่เปนไรนะคะ แต่นั่งนานไม่ดี นั่งไม่ไกลมากเราก็ไม่เปนไรนะคะ

บ้านนี้ขับไปทำงานจนถึง8เดือนครึ่งเลยค่ะ🤣อิพ่อก็บ่นๆจนขอให้หยุดทำงานตอนนี้9เดือนแล้วนั่งๆนอนๆขับรถไปซื้อของบ้างบางครั้ง

บ้านนี้นั่งทุกวันค่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะปกติดี ถ้าไม่มีอาการอะไรก็นั่งได้ปกติค่ะ แต่ต้องระวังหลุมนะคะ พยายามอย่าตกหลุม

เราค่ะ ทั้งนั่งทั้งขับทุกวันเลย 😁 แต่ไม่ได้ขับเร็วแล้วก็ขับหลบหลุม ขับไปที่ๆมีพิ้นสวยๆเรียบๆ กลัวลูกจะเป็นอะไร

บ้านนี้ทีแรกขับมาตลอดเลยค่ะ จนปัจจุบัน 30+5 w ขับไม่ไหวแล้ว มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง ไม่กล้าขับอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ขับมาทำงานเองตั้งแต่ท้องเลยคะ ยังปกติดีอยู่คะ แต่ต้องระวังเรื่องลงหลุม ลูกระนาด ขอบสะพานคะ

แม่ก็จะ8เดือนค่ะ ยังขับรถซิ่งทุกวันอยู่เลย555 ถามคุณหมอเขาบอกถ้าไม่มีอาการอะไร ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ทั้งนั่ง ทั้งขี่ไปทำงานเองเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการก็ไม่เป็นไรอะไรค่ะ

บ้านนี้32+2แล้วยังทั้งนั่งทั้งขี่ทั้งมอไซร์และรถยนต์อยู่เลยค่ะ