ค่าใช้จ่ายในการคลอดค่ะ

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ ถ้าคลอดแบบธรรมชาติ(โรงพยาบาลของรัฐ) เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ตัวจิ๋ว36w คุณแม่ตื่นเต้นมากค่ะ🥰

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองฟรีจ้า ถ้ามีสิทธิ์30 ก็30บาทค่ะ นอกจากแม่จะพักห้องพิเศษน๊าเสียแต่ค่าห้องพิเศษค่า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้ามีสิทธิ์30บาท ก็เสียแค่30บาทค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ