กินนมลงลูกใช่ไหมค่ะ อยากให้ลูกโตเพราะท้องเล็กมาก8เดือนแล้วค่ะ🥺

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ นมถั่วเหลืองสลับนมวัว ทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ลงลูกหมดค่ะ

กินไข่กับกล้วยน้ำหว้าค่ะเพราะท้องได้8เดือนเหมือนกันตอนนี้น้องน้ำหนัก2300กว่าๆค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า นมสลับน้ำเต้าหู ผลไม้เน้นเป็นฝรั่ง แตงโม ทานให้หลากหลาย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

โหแม่ กินยี่ห้อเดียวแบบนี้ระวังตอนคลอดออกมาน้องแพ้โปรตีนจากนมวัวนะคะ

2y ago

ถ้าอยากเพิ่มน้ำให้กินไข่ต้มดีกว่านะ

กินสลับๆกันหลายๆอย่างนะคะ เนื้อ ไข่ กล้วย ด้วย เพิ่มน้ำหนักลูกดีค่ะ