เเม่ๆเเพ้ท้องกันถึงกี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

6-8wแพ้หนักมากเลยกินไรออกมาหมดเลยมาดีช่วง9wไม่แพ้แต่พะอืดพะอมนิดหน่อยนานๆที่จะอ้วกตอนนี้10w3dแล้วค่ะ

แพ้ตอน 6w แพ้หนักมากๆตอน 8-10w ตอนนี้ 14w ดีขึ้นแล้วค่ะ เหลือแต่น้ำลายที่ยังเยอะอยู่

2y ago

ตอนนี้ 13w น้ำลายยังเยอะอยู่ แต่อาการแพ้เริ่มดีขึ้นมากแล้ว

ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แอบงงเหมือนกัน ตอนนี้12wแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เเพ้สะบัดเลยค้า😅

บ้านนี้หายตอน 16 W ค่ะ

14week ไม่แพ้เลยค่ะ

14w ไม่แพ้เลยค่ะ