มีอาการเหมือนคนท้องแต่ตรวจไม่ขึ้นแต่ท้องโตขึ้นแล้วรู้สึกอึดอัดท้องมากแล้วก็รู้สึกเพลียๆง่วงนอนเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกินไรก็ไม่ค่อยได้

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจไม่ขึ้นก็น่าจะไม่ท้องนะคะ เครียดรึป่าวคะ เวลาเครียดก็สามารถมีอาการแบบนี้ได้นะคะ