ขอสอบถามแม่ๆนะคะคือเราท้อง1เดือนอ่ะค่ะ แต่เรายังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอยู่เลยค่ะแบบนี้จะส่งผลอะไรต่อลูกน้อยในท้องมั้ยคะ ระแวงมาก

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกและไตรมาสสุดท้าย ไม่ควรทำกิจกรรมเสี่ยงนะคะ

2y ago

ระแวงก็งดไปก่อนนะคะ ตอนไปหาหมอก็ให้อัลตราซาวดูค่ะว่าน้องเป็นไงบ้าง