ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้19weekรู้สึกคล้ายๆลูกดิ้นบ้างเป็นบางเวลา​ ปกติธรรมดา​หรือว่า​อันตราย​หรือเปล่าค่ะ

9 ตอบกลับ

ดิ้นแรกๆบ้านนี้ดีใจและตื่นเต้นมากๆค่ะ พอเริ่มดิ้นบ่อยแถมดิ้นแรง รู้สึกเหนื่อยกับการเข้าห้องน้ำมากกกก😂😂 ดิ้นทีเยี่ยวแทบเล็ดค่ะ

ปกตินะคะบ้านนี้เริ่มดิ้น18wดิ้นชัด19wตอนนี้26wดิ้น4เวลาเลยค่ะน้องดิ้นเก่งมากบางทีก็ดิ้นเเรงไป😆😆

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ 19w ค่ะ ดิ้นเบาๆ แต่ดิ้นเก่ง เวลาแม่นอนหงาย ใช้มือวาง ชัดเจนมากค่ะ

ปกติค่ะ จะรู้สึกน้องจะเริ่มดิ้นแต่ไม่แรงเท่าไหร่

ปกติค่ะแม่ เราก็ดิ้นตอน19วิคค่ะ

ปกติค่ะแม่😁

ปกติค่ะแม่

1y ago

ตอนแรกดีใจค่ะที่รู้ว่าเค้าดิ้น​ แต่เอ้าอยู่ๆเงียบหายไปเลยค่ะ🤣🤣

ปกติค่ะ