หนูแพ้ท้องอ้วกเเล้วกินอะไรไม่ได้ละก็มีอาการเเน่หน้าอกขึ้นมา เเก้ยังไงค่ะรึต้องไปหาหมออย่างเดียว

3 ตอบกลับ

หาหมอก็ได้ค่ะ แต่ไม่มีอะไรลดอาการแพ้ได้ หมออาจจะแค่จ่ายยาแก้อาเจียนให้ค่ะ

หนูก็เป็นค่ะ ตอนแพ้ยิ่งอ้วกบ่อยก็ยิ่งแน่น พอสักพักมันจะดีขึ้นเองค่ะ

หาหมอรับยาเเก้เเพ้มาทานได้ค่ะ