ทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ แม่ลองทานพวกมะละกอสุก ผลไม้ที่ช่วยการขับถ่ายดูค่ะ ถ้าทานนมผงลองปรึกษาหมอค่ะ ไม่แนะนำให้สวนเองค่ะ

ไห้น้องกินส้มแหน่ไม่ก็มะละกอสุกจ้าถ้ายังไม่ถ่ายใช้ยาสวนหรือไม่ก็หาหมอจ้า

น้องกินนมแม่ล้วนรึป่าวค่ะ