จับลูกเรอเท่าไรก็ไม่ยอมเรอ

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกได้8วันแล้วค่ะ น้องไม่ยอมเรอ จับกี่ท่าก็ไม่ยอมเรอ ทำแบบไหนก็ไม่ยอม จะทำไงดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากกลัวน้องจะเป็นไร

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เรอ ต้องพยายามจับให้หัวตั้งๆ ประมาณ 30 นาทีก่อนวางนอนค่ะ หรือลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ เพราะคุ้นๆว่าหมอเคยบอกว่าบางทีเค้าอาจจะไม่ได้เรอเอิ้กดังๆค่ะ

ถ้าไม่เรอ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ายังตดอยู่ ไม่เรอก็แค่ท้องอืดเองค่ะ