32week3 น้องหนัก 2,000 น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ ทานอะไรดีช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องคะ

13 ตอบกลับ

กำลังดีค่ะแม่ ถึงวันคลอดน้องหนักตามเกณฑ์แน่นอน คลอดง่าย แม่ไม่เหนื่อยมาก อีกอย่างออกมาโตข้างนอกดีกว่า✌️

ไม่น้อยคะ..ทางนี้คลอด 38 หนัก 2.695 เบ่งกำลังสบายเลยคะ ไข่ต้มกับกล้วยนะคะ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว

ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์ ของเรา 32 W. น้ำหนักลูก1900 ส่วนน้ำหนักเราขึ้นมา 5 กก. ตั้งแต่ตั้งครรภ์

ไข่ต้มกับนมคะ ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง รับประกันน้ำหนักเด็กได้เลยคะ

ไม่น้อยนะคะ ทางนี้32w 1,500 แต่หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ ☺️

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณนะคะแม่❤️

ท่านกล้วย ท่านไข่ น้ำเต้าหู้ น้ำหนักลงน้องดีค่ะ

ไม่น้อยค่ะ หมอบอกตอน 31 วีค ว่าตามเกณฑ์คือ 1400-1500 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ❤️

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ นน.ตัวเล็กกำลังดีเลย 🥰

ไม่น้อยจ้า เค้า 32w5d 1682 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

โอเคจ้าขอบคุณนะคะแม่❤️

ทานนมเยอะๆๆๆคะ