ตั้งแต่ท้องคือเป็นสิวที่หลังเลยค่ะ พอนานเข้าก็เริ่มเยอะขึ้นๆ ช่วยแนะนำครีมที่ลดสิวบนหลังตอนท้องหน่อยค่ะกลัวเป็นรอย🥺🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าปกติไม่มีสิวที่หลัง ขอให้ทำใจไปก่อนค่ะแม่ หลังคลอดจะดีขึ้นเอง เราก็ขึ้นค่ะ ลายเป็นตุ๊กแกเลยแม่