ผลเจาะเลือด ของดาวน์ซินโดรมต่ำมากๆ มีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ ถามหมอแต่ว่าหมอไม่ให้คำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำมากๆ ก็ดีแล้วนะคะ 😁 ถ้าเสี่ยงสูงค่อยกังวลค่ะ

หมอบอกเสี่ยงต่ำเหมือนกันคะ จะอันตรายไหมคะ