38+3วีค หมอตรวจภายในบอกปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซน อยากรู้เเม่ๆบ้านอื่นปากมดลูกเริ่มเปิดตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดตอนตรวจภายใน39วีค1เซนค่ะ จนวันที่น้ำเดินก็แค่1เซน ปากมดลูกหนาไม่เปิดเพิ่มได้ผ่า😅

2y ago

เเม่น้ำเดินตอนกี่วีคคะ

39+5ยังไม่เปิดเลยจ้า

2y ago

เเม่ถูกกระตุ้นตอนกี่วีคคะ