ไปฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ แล้วตรวจแบบเจาะเลือดราคาประมาณเท่าไหร่คะของรัฐ

1 ตอบกลับ

เราฝากฟรีค่ะ ฟรีทุกอย่างเจาะเลือดตรวจดาวฟรีจนนัดสุดท้ายค่ะ

2y ago

มีประกันสังคมค่ะ แต่ตอนฝากขึ้นสิทธิฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทธิค่ะ ตอนคลอดใช้ประกันสังคม