มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้นให้เร็วๆไหมคะ ปากมดลูกเปิด1เซน วันนี้40wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตั้งใจคลอดเอง น้ำเดินปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวให้ยาเร่งคลอดก็แล้วผ่านไป10ชม.ก็ได้แค่เซนเดียวสรุปได้ผ่าด่วนค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มอาจจะอยู่ที่ร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จนคุณหมอบอกว่าถ้าจะผ่าก็หาวันเลยนะ เพราะปากมดลูกเราหนาด้วยค่ะ รู้งี้ผ่าตั้งนานแล้วไม่น่ารอให้น้ำเดิน😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️