ท้อง2เดือน เก็บอึแมวได้ไหมคะ พอดีไม่มีคนเก็บ แต่ใส่ถุงมือ ปิดแมสทุกครั้ง มีผลอะไร มากไหมคะ

4 ตอบกลับ

เก็บได้ค่ะ เราก็เก็บแบบใส่แมสแล้วกดเจลแอลกอฮอล์ตบท้าย คลอดแล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ

เราเก็บค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว เราและลูกในครรภ์แข็งแรงดีค่ะ

เก็บค่ะ​ ทำทุกอย่างปกติ​ เราและลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะ

เก็บได้ค่ะแต่ก็ต้องระวังป้องกันให้ดีนะคะตัวเอง