น้ำหนักก่อนท้อง 39 ตอนนี้ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นมา13 โล นี้น้อยมั้ยอะ 36 4

22 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ เราก่อนท้อง32เองค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน น้ำหนักอยู่ที่40 ขึ้นมา8โลค่ะ กว่าจะคลอด อาจจะขึ้นมาพอๆกับแม่บ้านนี้จ้า ว่าแต่แม่บ้านนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ ท้องสวยจัง

2y ago

กำลังดีเลยค่ะ

ของเรา8-9เหมือนกันค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง46ตอนนี้ขึ้นมา10-11โลกว่าแล้วค่ะจากที่ชั่งครั้งล่าสุด😅แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าขึ้นอีกไหม #แต่ท้องของแม่สวยดีนะคะ☺️ขนหน้าท้องเต็มเลย

2y ago

รู้แล้วค่ะได้ลูกชายค่ะ🥰

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด15โลค่ะแม่..ไม่ต้องกังวลน้ำหนักตัวนะคะถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติน้ำหนักแม่ถ้าขึ้นน้อยก็จะลดง่ายหลังคลอดค่ะ

ไม่น้อยค่ะ 13โลคือกำลังดีแล้วเป็นน้ำหนักที่หมอพอใจค่ะ ถ้าขึ้นมากกว่านี้หมอจะทุบละนะแม่ เราขึ้นมา20โลหมอแทบตามฟาดเลยค่ะ555555

2y ago

ใช่ค่ะ มากกว่านี้มันลงที่แม่ค่ะคือสุดๆ15โล ใครดีดไปมากกว่านี้ส่วนมากหมอดุนะคะ

ของเราอายุครรภ์เท่านี้ก็น้ำหนักประมาณนี้ แต่พอเข้า37w พุ่งมาอาทิตย์เดียว2โล ทั้งที่กินเท่าเดิม ขอแค่ลูกนน.ตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่น้อยค่ะพอดี ก่อนท้องเรา50ตอนนี้ ไม่กี่เดือนเองแม่ขึ้นเยอะกว่าแม่อีก จะเป็นโรมมม กินไม่หยุดเลยขึ้นมาสิบกว่าแล้ว

น้ำหนักกำลังดีค่ะ ของแม่ก่อนท้อง61ตอนนี้86แล้ว ขึ้้นมา25กิโล เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้ว ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

เราขึ้น20โล 2อาทิตย์สุดท้ายน้ำหนักพุ่งพรวด5โล ทั้งๆที่งดแป้ง น้ำตาล ทั้งหมด

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมาแค่ 4โลกว่าเองค่ะ น้อง2,440 g. +น้ำคล่ำ รกไปอีก😂

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก48-49โล ตอนนี้38 5 หนัก55-56โล แอบเครียดนิดๆ🤣