22w+4 รู้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย มันแปลกมั้ยคะที่ท้องเรายังเล็ก (ลูกชาย)

34 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แล้วลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ก็เลยอุ่นใจ😊

เค้า24W 2 ท้องเล็กกว่าตัวเองอีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

ไม่แปลกค่ะ แค่ให้ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ32วีคแล้ว

ไมาค่ะตอนเราท้องลุกชาย ท้องเล็กเหมือนกัน ถ้าแม่กังวลใจถามหมอได้เลยค่ะ

ไม่เเปลกค่ะบ้านนี้29wทัองเล็กเหมือนกันเเต่เด็กตามเกณฑ์ทุกอย่าง😂

แค่คำพูดของคน อย่าสนใจเลยค่ะ ดูแลตัวเอง บำรุงลูกเยอะๆดีกว่าค่ะ

ต่างจากของเรา20สัปดาห์ลูกแตงโมดีดีนี่เองท้องแรกแต่เห็นชัด

แม่บ้านนี้ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะได้25w4แล้วค่ะท้องยังไม่ค่อยใหญ่

เราก็ท้องเล็กค่าา ตอนนี้23week บางคนก็ดูออกบางคนก็ดูไม่ออก

ท้องเล้กใหญ่ไม่สำคัน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้พอค่ะแม่