22w+4 รู้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย มันแปลกมั้ยคะที่ท้องเรายังเล็ก (ลูกชาย)

34 ตอบกลับ

เดี๋ยว7เดือนก็เริ่มออกค่ะ แม่บ้านนี้ เล็กเหมือนกัน

เราก็ท้อง 2 เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนปกติเลย

ไม่เล็กนะคะ ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดไรมาก

ม่แปลกค่ะยุที่สรีระของแม่ๆแต่ละคนด้วยค่ะ

ทางนี้ก็ท้องเเรกค่ะ ไม่ใหญ่ ตอนนี้28วีคค่ะ

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้พึ่งท้องได้7วีคเองค่า แง

บ้านนี้22วีค 3 ท้องเล็กเหมือนกัน

ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ เน้นลูก

ของเรา25w เล็กเหมือนกันเลยจ้า