คุณแม่แต่ละคน เริ่มมีน้ำนมออกมาตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะ

20 ตอบกลับ

ประมาณเดือนที่ 5 ค่ะ เพราะสามีชอบจับหน้าอกตั้งแต่เริ่มท้องเลยเหมือนถูกกระตุ้นเต้า แต่ไม่มีดีแล้วค่ะบ้านนี้มีแล้วเครียดกลัวคลอดก่อนกำหนด ระแวงทุกครั้งที่นมซึมออกมา

บ้านนี้6เดือนมีน้ำใสๆออกมา7เดือนนี้เป็นน้ำนมเลยแต่จะออกเฉพาะตอนกลางคืนตอนนอนหลับแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้มาตอน6เดือน คลอดเสร็จให้น้องเข้าเต้า พอน้องหลับเสื้ออิแม่ก็เปียกไปเลยสิคะ

บ้านนี้ตอน5 เดือนค่ะจะเป็นน้ำนมใสๆออกมาค่ะ ถ้านมถูกกดทับน้ำนมก็จะไหลออกมา

บ้านนี้มีตั้งแต่3เดือนครึ่งแล้วคะตอนนี้จะเข้าเดือนที่6#ท้องแรกคะ

บ้านนี้มาตอน20วีคค่ะใสๆ ตอนนี้28วีคเป็นน้ำนมเเล้วค่ะ

หลังคลอดเลยค่ะ คลอดได้4วันน้ำนมถึงจะมา

เริ่มมีตอนตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนค่ะ

ตั้งแต่ท้องได้6wค่ะ ซึมๆออกมา

ไม่มีเลยค่ะมีแต่นอนคลอดแล้ว