วันจันที่28ก็ถึงกำหนดเเร้วคะเเต่น้องยังไม่ยอมคลอดเลยคะต้องทำไงดีคะ(ยากคลอดธรรมชาติคะ)

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอจะกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกเพื่อกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะ ของเราคลอดตอน 40+4 อีก4วันไม่คลอดหมอจะนัดผ่า ดีนะออกก่อน แต่บอกนิดนึงคือ กระตุ้นมา2วันยังไม่รู้สึกไรเลยให้คุณพ่อไปตาม กลางคืนเลือดออกปากมดลูกเปิด3เซน แต่เลยกำหนดแล้วหมอเลยเจาะน้ำคล่ำ+ให้เร่งคลอดทางน้ำเกลือ เลยได้คลอดเองค่ะ