เเม่ๆดูให้หน่อยคะว่าผู้หญิงชัวร์ไหม #19วีค3วัน

เเม่ๆดูให้หน่อยคะว่าผู้หญิงชัวร์ไหม
#19วีค3วัน
3 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรยื่นออกมา น่าจะผู้หญิงค่ะ 😁

3y ago

หมอบอก95%ผู้หญิงคะ กลัวไม่ชัวร์คะ ดูไม่ออก

ในใบเขียนว่าผญค่ะแม่

3y ago

หมอบอก95%คะเเม่ ดูนานมากก็ไม่มีอะไรยื่นออกมาคะ เเบนราบตลอด ขอให้เป็นผู้หญิงเถอะคะ

ผญ.ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค๊าา