ปกติฝากครรภ์กับคลีนิคแล้วต้องฝากกับโรงพยาบาลด้วยรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องมีการวางแผนนะคะว่าคุณแม่จะคลอดที่ไหน คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอที่คุณแม่ไปฝากครรภ์ที่คลีนิคจะให้คำปรึกษาชัดเจนที่สุดนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำแนะนำ