อยากจะทราบค่ะ เบ็ดเสร็จ ของใช้ลูก + ค่าคลอด #รวมเท่าไหร่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรก ไม่มีมรดกจากคนก่อน หลักแสนได้ค่ะ แค่ค่าคลอด แพ็คเกจวัคซีนต่างๆ ก็แสนแล้ว ราวๆ แสน-2แสนค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเลือกใช้ของแบบไหนด้วยนะคะ