อัลตร้าซาวด์แล้วผลที่ได้คือหมอบอกว่า มีถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นหัวใจเด็ก อายุประมาณเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน4สัปดาห์​ยังไม่เจอค่ะ ไปเจอตอนสัปดาห์​ที่8พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

3y ago

งั้นต้องระวังมากๆเลยค่ะ ไม่งั้นลองเปลี่ยนคลินิกดูค่ะ