ท้องได้ 18w 5d ไปฉีดวัคซีนโควิดมา จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ (ตอนนี้แฟนกังวัลมากแถมยังบ่นใหญ่เลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

บอกแฟนนะคะ คนท้องฉัดกันเยอะแยะ จนคลอด เด็กโตจนจะเดินได้กันอยู่แล้วค่ะ กลัวติดโควิดแล้วอาการหนักดีกว่าค่ะ