ท้องได้ 6 สัปดาห์ อารมณ์แปรปรวน โมโหง่ายมากๆ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ต้องจัดการกับตัวเองยังไงดี

1 ตอบกลับ

พยายามคุมตัวเองให้ดีคะหาอะไรทำเล่นๆเพื่อคลายเครียดคะช่วยได้ดีฟังเพลงโปรดก็ช่วยได้คะหรือถ้าลองแล้วไม่ไหวจริงๆก็แนะนำว่าเก็บตัวเวลาโมโหหรือหงุดหงิดก็ได้คะพอเย็นขึ้นมาบ้างแล้วค่อยออกมา😅เป็นเหมือนกันคะตอนนี้4เดือนแล้ว