มีปัญหาภาวะเครียด

#ท้องแรกคะ คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบคุณแม่บ้านนี้บ้างค่ะ.ความรู้สึกแบบอธิบายไม่ถูกมันแย่ไปหมด มันเศร้าคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยอยู่ดีก็อยากร้องไห้มันดูเศร้าไปหมด#คุณแม่บ้านไหนพอจะมีวีธีแนะนำไหมคะ😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง ถ้าเราอยากร้องไห้ก็ร้องเลยค่ะ ร้องให้พอและหลังจากนี้ห้ามร้องอีก สงสารน้องในท้องค่ะ เพราะเวลาเราร้องไห้ทีไรน้องจะดิ้นแรงทุกครั้งเลยเหมือนปลอบใจแม่🥺✌️

2y ago

อะไรก็ดูเศร้าไปหมดเลยค่ะคุณแม่