จำเป็นมั้ยคะ ที่พ่อของลูกต้องไปฝากครรภ์ด้วยทุกครั้ง

#ท้องแรกคะ คุณพ่อต้องไปฝากครรภ์ กับคุณแม่ มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แม่บ้านขับรถไปเองตลอด ให้พ่อลาวันคลอดเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นการฝากครั้งแรกอาจจะต้องพาไปเพราะอาจจะมีการตรวจเลือดพ่อด้วยถ้าแม่เป็นพาหะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️