พัฒนาการเด็กในครรภ์

#ท้องแรกคะ ควรทำตัวยังไงควรกินอะไรบำรุงทาครรภ์ค่ะ#ท้องแรกคะ ควรนอนเวลาใหนประมาณกี่ชั้วโมง

1 ตอบกลับ

ในแอพจะมีบอกค่ะว่าอาหารประเภทไหนกินได้ กินไม่ได้ ส่วนเรื่องบำรุงถ้าฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ นอนพักผ่อนปกติ ให้เพียงพอแค่นั้นค่ะ