ท้องไตรมาสที่1

#ท้องแรกคะ ควรทานอาหารอ่อนๆอย่างเดียวรึป่าวคะ และการเจ็บครรภ์นี่อันตรายมั้ยคะขอข้อแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเมนูอาหารของคนท้องไตรมาส1อยู่ค่ะแม่เข้าไปดูได้แล้วอาการเจ็บครรภ์นี้ยังไงคะ ปวดท้องกรดไหลย้อนหรือท้องเสียคะ

4y ago

ท้องเสียค่า