ท้องลูกคนเเรก ควรเตรียมตังยังไงบ้าง

#ท้องแรกคะ ควรกินอะไรดีต่อลูกคะ

1 ตอบกลับ

กินเนื้อนมไข่ผักผลไม้ที่เป็นประโยชน์บำรุงลูกค่ะในกูเกิ้ลมีบอกเยอะเลย แนะนำให้ทานอโวคาโด้ค่ะประโยชน์เยอะกินสดไม่ได้กินเป็นน้ำปั่นแทนค่ะ แก้วมังกรป้องกันสมองทารกพิการ ขนุนป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ทุเรียนโฟเลตสูงแต่กินพอเหมาะเดี๋ยวน้ำตาลจะพุ่งปรี้ดค่ะ ส่วนนม ตอนเราท้องแรกๆกินแต่แอนมัมกับ นมตราหมีค่ะ พอมาหลังๆต้องกินสลับกับนมถั่วเหลืองด้วยกลัวน้องจะแพ้นมวัว