แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม64มั๊ยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า 3 พค บ้านนี้มีอาการท้องแข็งนูนตอนเช้ากับก่อนนอน แม่มีอาการเหมือนกันไหมคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ิ3 พ.ค.64ค่ะ กำหนดคลอดใกล้ๆกับวันเกิดสามีเลยค่ะวันเกิดสามี 1พ.ค.วันแรงงาน

ท้องสอง กำหนดคลอด16/5/64 ค่ะ

14 พฤษภาคม ท้องแรกค่ะ 😁

23 พฤษภาคม ท้องแรกค่ะ

28พ.ค ค่ะ ท้องสองแล้ว

22 พฤษภาคม จ้าาา😁

3/5/64คร่าาา👶🏻👶🏻👶🏻

15พ.ค.​ ท้องสองจร้

4 พค. 64 จ้าา