26วีค4วันเท่ากับกี่เดือนคะ

#ท้องแรกคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า26+4เท่ากับกี่เดือนกี่วันยังไงคะยังงงๆกับการนับอยู่ค่ะดูบางอันไม่เหมือนกันเลยค่ะแม่#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ ❤️

2 ตอบกลับ

26 วีค คือ 6 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ 27 วีค คือ 6 เดือน 3 สัปดาห์ ถ้าแม่ไม่เข้าใจสามารถเอากำหนดคลอดไปคำนวณอายุครรภ์ในแอพได้นะค่ะ

7วัน=1วีค 4วีค=1เดือน 26วีค=6เดือน2วีค4วันค่ะ