ท้อง 2-5สัปดาห์ ซาวหน้าท้องเห็นใหมคะ.

7 ตอบกลับ

ไม่เห็นค่ะ ซาวครั้งแรก 8 สัปดาห์ผ่านช่องคลอดค่ะ ซาวหน้าท้องน่าจะประมาณ 10 สัปดาห์ขึ้นค่ะ

ไม่เห็นค่ะ 5วีคจะต้องซาวทางช่องคลอดเท่านั้นถึงจะเห็น ถ้าเห็นก็จะเป็นถุงครรภ์ค่ะ

5สัปดาห์อาจจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆ แต่อาจจะยังไม่เห็นลูกค่ะ

5 week ยังไม่เห็นค่ะแม่เห็นเป็นแค่ถุงตั้งครรภ์ บ้านนี้ 7 week ถึงเห็นค่ะ

7mo ago

อ่อขอบคุณค่ะ🙏🏻🥺

ไม่น่าเห็นนะคะ เพราะเราก็ซาวหน้าท้องตอน 13 วีคถึงเห็น

6 w4d. ซาวหน้าท้อง เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจ

ไม่เห็นคะ